Vincity Ocean Park - Những điều cần lưu ý khi đặt mua căn hộ


Vincity Ocean Park Gia Lâm trình làng trước thị trường bất động sản với mức giá hấp dẫn đã thu hút không ít sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Một số điểm lưu ý cần biết trước khi quyết định sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm dưới đây có thể sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn thông tin về dự án.

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Khác với các khu đô thị Vinhomes cao cấp trên thị trường hiện nay của Vingroup nằm ở nội đô, vị trí Vincity Gia Lâm nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội. Dự án tọa lạc gần với Học Viện Nông Nghiệp, huyện Gia Lâm Hà Nội. Tuy vị trí xa hơn những dự án khác nhưng không làm mất đi sức hấp dẫn của dự án, bởi xa nội đô đồng nghĩa với việc môi trường sống tại đây rất đảm bảo. Cuộc sống của cư dân được gắn liền và hòa nhập với thiên nhiên. 

Đây là yếu tố mà rất nhiều gia đình hiện nay tìm kiếm. Và hơn nữa, mặc dù là ngoại thành nhưng việc di chuyển và kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố cùng với các tiện ích lân cận không hề khó khăn bởi cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này đã rất tốt.

Giá bán căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Mức giá bán Vincity Ocean Park được chủ đầu tư đưa ra ban đầu đối với căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm là sẽ từ 700 triệu/ căn. Hướng đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình có được cơ hội sở hữu căn hộ chung cư mang thương hiệu của Vingroup, chủ đầu tư đã chấp nhận lợi nhuận thấp để mang đến cho những cư dân tương lai những ngôi nhà mơ ước.

Ngoài ra , dự án cũng liên kết với các ngân hàng lớn để áp dụng các chính sách ưu đãi, giúp khách hàng có thể vay vốn của ngân hàng với khoản vay lớn và được hỗ trợ lãi suất. Theo dự kiến, khách hàng có thể vay lên đến 60-70% trong thời gian lên đến tối đa 35 năm.

Tiện ích của khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm

Không hề kém cạnh các khu đô thị Vinhomes cao cấp, Vincity Ocean Park Gia Lâm sở hữu một hệ thống tiện ích phong phú hiện đại. Các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cảnh quan sân vườn, hồ bơi, sân thể thao, hệ thống an ninh….đều có mặt trong nội khu. Điều đó đã khẳng định, mô hình nhà ở giá thấp của Vingroup không đồng nghĩa với chất lượng sống cũng thấp. Vincity mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ chất lượng nhất giống như những dự án cao cấp của chủ đầu tư Vingroup.

3 điểm lưu ý trên đây đã phần nào giúp khách hàng hình dung được cuộc sống tại khu đô thị Vincity Gia Lâm. Chắc chắn rằng, với mức giá rẻ nhưng những gì mà dự án mang lại cho cư dân không hề rẻ. Lựa chọn an cư tại Vincity Gia Lâm sẽ là khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm tại website chính thức dự án: Trang Tin Bất Động Sản Giá Gốc.