Hinode City Minh Khai - Tại sao nên mua ngay ở thời điểm này?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn lựa một căn hộ chung cư vừa đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ vừa đáp ứng được giao thông đi lại thuận tiện thì không thể bỏ qua Hinode City.

Hinode City sở hữu mật độ xây dựng thấp

Hà Nội trong những năm gần đâychứng kiến sự đô thị hóa không ngừng. Hệ lụy của việc này đó chính là làm gia tăng mật độ của các công trình xây dựng, dân số đông hơn... Chính vì thế đã dẫn đến sự quá tải trong sinh hoạt của rất nhiều khu dân cư và hệ thống đường xá.
Nhằm biến một phần phía đông nam Hà Nội vươn lên theo tiêu chuẩn kiến trúc hoàn mỹ và chất luowgj sống cao cấp của người Nhật, chủ đầu tư dự án Hinode City đã giảm thiểu tối đa diện tích xây dựng các căn hộ thương mại trong khu đô thị này. Thay vào đó là sự hiện diện của rất nhiều các tiện ích công cộng và những công trình phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân.
Mật độ xây dựng thấp vừa giúp cho người dân được hưởng không gian riêng tư và sẽ không gặp phải tình trạng quá tải như trong phần lớn các khu đô thị hiện tại.

Hạ tầng đồng bộ

Chung cư Hinode Minh Khai xây dựng nhằm hướng tới một mô hình khu đô thị kiểu mẫu, nơi có thể đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của người dân bằng chính những tiện ích có sẵn trong nội khu. Chính vì thế mà cơ sở hạ tầng ở đây được xây dựng đồng bộ và song song với tiến độ xây dựng của khu căn hộ.
Nhìn từ xa, dự án căn hộ này được xây dựng thành một quần thể khép kín với đầy đủ các tiện ích nâng cao như: phòng tập Gym, nhà hàng Nhật Bản, hệ thống các siêu thị cao cấp của nước ngoài, các khu quảng trường, phố đèn lồng...

Giá trị thanh khoản cao

Một bất động sản tiềm năng được đánh giá bởi chính tính thanh khoản của sản phẩm. Nếu căn hộ có nhiều người mong muốn sở hữu sẽ là một căn hộ càng có giá trị lâu dài. Dựa vào những ưu thế tuyện đối của mình mà căn hộ Hinode City được xếp vào hàng những căn hộ có tính thanh khoản tốt nhất trong thị trường bất động sản Hà Nội hiện tại.
Tọa lạc tại khu vực trung tâm của Hà Nội về phía đông nam, có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trong và ngoài thủ đô một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, nhờ có quần thể kiến trúc đẹp và chất lượng xây dựng mang đẳng cấp quốc tế... Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những bất động sản đắt giá nhất thủ đô.