Giá bán căn hộ Golden Park thực tế là bao nhiêu?Là một trong những dự án chung cư cao cấp trọng điểm thuộc phía tây thành phố Hà Nội, hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến Giá Golden Park. Chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về căn hộ này trong bài viết sau đây.

Vị trí tiềm năng của dự án Golden Park Tower

Vị trí vốn là một trong những yếu điểm của mỗi dự án bất động sản. Những dự án nào có vị trí càng thuận lợi cho giao thông, chiến lược trong phát triển kinh tế thì tiềm năng của dự án đó được đánh giá càng cao. Thêm vào đó là giá cả của khu căn hộ đó sẽ không ngừng tăng trưởng qua các năm thay vì theo quy luật giảm dần theo thời gian như các khu chung cư ở khu vực ngoại thành, xa trung tâm.
Golden Park Tower là một dự án nhận được đánh giá rất cao cũng bởi vị trí chiến lược mà nó sở hữu. Thứ nhất dự án được thiết kế nằm ngay trong khu vực nội thành, lại ở tuyến đường thuận tiện nhất cho việc di chuyển và phát triển kinh tế của phía tây thành phố - quận Cầu Giấy.
Chính nhờ ưu điểm vừa gần trung tâm, rất thuận tiện cho việc đi lại, cộng với kinh tế của khu vực hiện tại phát triển rất mạnh mẽ đã trở thành ưu điểm tuyệt vời của Golden Park. Từ dự án khu đô thị này, người dùng có thể nhanh chóng kết nối với các khu vực khác trong nội thành, ngoại thành Hà Nội, thậm chí cả một số tỉnh thành lân cận.

Khám phá tiện ích bên trong khu đô thị Golden Park

Một dự án tiềm năng là dự án không chỉ có vị trí chiến lược mà trong đó, các tiện ích cũng được xây dựng đồng bộ để đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Để sở hữu một căn chung cư có nhiều điểm mạnh về cả vị trí lẫn tiện ích, lại sở hữu giá bán phù hợp là vô cùng khó.Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, bạn có thể cân nhắc Chung cư Golden Park bởi nó chính là một trong những căn hộ hiếm hoi đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Ngoài vị trí chiến lược, dự án còn được đầu tư đồng bộ rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại ngay trong nội khu. Người dân sinh sống trong khu căn hộ này hoàn toàn có thể được tận hưởng các tiện ích dịch vụ có chất lượng quốc tế hàng đầu.
Thỏa mãn được rất nhiều yếu tố cao cấp, tuy nhiên Giá bán căn hộ Golden Park chỉ rơi vào mức tầm trung. Đó là khoảng 30 triệu đồng/m2. Con số này cao hơn so với mặt bằng chung cư nói riêng tuy nhiên lại thấp hơn nhiều so với giá nhà đất và khi so sánh cả với những căn hộ ở cùng phân khúc.