Sở hữu nhà Hà Nội không khó nếu đầu tư Rose TownSở hữu một bất động sản mang tên mình chính là mong ước của mỗi người dân Việt Nam.  Chung cư Rose Town sẽ giúp bạn có một ngôi nhà của riêng mình với mức chi phí thấp nhất và sở hữu không gian sống hiện đại nhất.

Mua Căn hộ Rose Town có ưu điểm gì?

Trước tiên phải bàn về phương diện giá cả. Có rất nhiều người dân không nghĩ đến việc sở hữu nhà đất vì số tiền tích lũy không nhiều mà giá cả nhà đất lại ngày càng tăng. Tuy nhiên nếu đầu tư dự án này thì số vốn bạn bỏ ra sẽ không lớn, phương án thanh toán linh hoạt có thể giúp bạn sớm sở hữu căn hộ cho riêng mình.
Giá bán Rose Town Ngọc Hồi hiện đang được niêm yết với mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2 và có các sự lựa chọn là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích vừa phải hoặc diện tích lớn với 3 phòng ngủ.
Như thế về cơ bản các gia đình trẻ hoàn toàn có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ, vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình lại có thể cắt giảm chi phí mua nhà.
Dự án đã bắt đầu đi vào khởi công xây dựng, người mua nhà trong giai đoạn này sẽ nhận được ưu điểm lớn. Đó chính là việc thanh toán theo tiến độ. Cách thức thanh toán này sẽ giúp bạn có thể giảm bớt gánh nặng tài chính mà lại sớm sở hữu nhà đất với số vốn nhỏ.

Tiến độ Rose Town Ngọc Hồi

Dự án đã được phê duyệt và bắt đầu xây dựng từ quý 4 năm 2017. Dự kiến thời gian hoàn công và bàn giao nhà sẽ trong khoảng đầu năm 2019. Như vậy có thể thấy rằng chỉ trong khoảng 1 năm tới là người mua đã có thể sở hữu căn hộ của bản thân. Thời gian hoàn thành dự án đã rút ngắn khá nhiều do chủ đầu tư áp dụng nhiều phương pháp xây dựng tiên tiến vào dự án Rose Town Ngọc Hồi.

Trong khoảng thời gian năm 2018, rất nhiều chuyên gia bất động sản đã dự đoán thị trường bất động sản sẽ bắt đầu nóng trở lại đồng nghĩa với giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng trưởng nóng như nhiều năm về trước. Thông tin này sẽ gây thêm nhiều khó khăn cho những người dân có nhu cầu thực về nhà ở.
Chính vì thế bạn nên có kế hoạch đầu tư và sở hữu nhà đất ngay ở thời điểm hiện tại để có thể tranh thủ được mức giá tốt nhất và bảo toàn nguồn vốn của mình. Nếu đã quyết định đầu tư bất động sản trong thời gian này thì Mua Căn hộ Rose Town chính là gợi ý hoàn hảo.