Dự án Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn khách hàng


Dự án Scenia Bay là  1 trong những sản phẩm quy mô và tầm cỡ của biển xinh đẹp, dự án khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống 5 sao ngay cạnh 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.


  • Scenia Nha Trang nét đẹp độc đáo

Scenia Nha Trang được xây dựng trên “mảnh đất vàng” cuối cùng của biển xinh đẹp, dự án như thế chính là một trong những sản phẩm hiếm hoi sở hữu vị trí của thuận lợi ở giao thông bậc nhất thành thị biển xinh đẹp.
phương pháp sân bay Nha Trang với 40 km tức là khoảng 30 phút di chuyển. Xung quanh dự án là những khu vui chơi, khu trung tâm thương mại vệ tính được xếp vào hàng rất đáng mong đợi nhất của đô thị như: Công viên nước wonder Park, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, Tháp bà Ponagar, khu du lịch Hòn Chồng...
nhưng tọa lạc vượt trội bậc nhất của sản phẩm đó phải kể đến lợi thế giáp Vịnh biển xinh đẹp. Nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng – trục đường bao trọn đường bờ biển Nha Trang. Trong những năm vừa qua với sự bùng nổ và nâng cấp hạ tầng không ngừng từ chính quyền thành phố, cho đến nay chỉ mất khoảng vài chục mét là quý khách hàng đã có thể đặt chân xuống Vịnh biển xinh đẹp – một tại những vùng bờ biển được đánh giá là là đẹp nhất toàn cầu.
  • Scenia Nha Trang sở hữu tầm view hiếm có

Hiện tại không nhiều chung cư ở biển xinh đẹp có được ưu điểm đó. Nguyên nhân là do xây dựng cùng lúc nhiều Block nên chẳng thể tránh khỏi sẽ có một số tọa lạc và một số lô chung cư bị rơi vào điểm góc chết hay còn gọi là các chung cư không có ánh sáng thiên nhiên. Tuy nhiên nếu mua căn hộ tại Condotel Scenia Bay thì khách hàng sẽ không cần băn khoăn đến yếu điểm như thế. Được xây dựng và xây dựng theo hình thức giật cấp ưu việt, Vì nguyên nhân này mà 100% những khách sạn căn hộ của dự án đều có tầm nhìn hướng biển. Với thiết kế mặt view đẹp như vậy kiên cố sẽ mang lại cho khách hàng một đời sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, mát mẻ.

trong thời điểm Hiện nay, việc chọn lựa các Căn hộ liền kề biển với mục đích nghỉ dưỡng hoặc mua căn hộ dạng condotel đã và đang trở thành một xu thế triển khai BDS cực kì thành công. Nếu bạn đang có các ý định tậu một chung cư gần biển để có thể vừa nghỉ dưỡng vừa phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì dự án Condotel Scenia Nha Trang sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.