Sapphire Residence - Sức nóng đến từ vị trí

Chung cư Sapphire Residence, Dự án căn hộ cao cấp hi hữu hoi tọa lạc ngay tại trung chân thành phố biển Hạ Long, The Sapphire Residence mang lại cho quý khách trải nghiệm một cuộc sống chuẩn châu Âu.


  • Sapphire Residence – vẻ đẹp rạng ngời

Sapphire Residence - sở hữu mơ ước lớn là biến Hạ Long trở thành 1 trong những thủ phủ về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp có thể sánh ngang có trọng điểm du hý Dubai của thế giới, tập đoàn Doji Hạ Long đã khai triển Công trình tổ hợp nhà xã và khu căn hộ cao cấp có tên Doji Hạ Long.
Công trình này ban sơ thuộc về tập đoàn bất động sản hàng đầu nước ta là VinGroups bên cạnh đó sau khi bắt tay vào thi công công đoạn đầu vào năm 2016 thì đã được chuyển nhượng sang cho tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. mang số đông người cho rằng phi vụ chuyển nhượng này sẽ gây thất vọng bởi Doji được biết đến ở Việt Nam với nhãn hiệu vàng bạc đá quý chứ không phải bất động sản.

Ít người biết rằng, có mong ước thay đổi kiến trúc Việt Nam theo xu hướng đương đại và độc đáo, Doji đã sớm cho ra mắt đơn vị Doji Land chuyên chịu trách nhiệm thi công các Dự án bất động sản lớn trong nước. những Công trình “khủng” mà Doji land đã tham gia ngoại hình , xây dựng và hoàn thiện phải kể tới như tòa nhà văn phòng cao cấp Ruby View (HN), Opera Plaza (HCM), Ruby Tower Phan Đăng Lưu (HCM)... và hàng loạt những Dự án mũi nhọn khác trên phần nhiều thị thành .

mang bề dày hoạt động người đầu cơ hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng The Sapphire Hạ Long là một Dự án thấp nhất chỉ cần khoảng ngày nay.

  • Chung cư Sapphire Residence –nét chấm phá ngoạn mục

Tọa lạc ngay tại “trái tim” của thị thành Hạ Long, chung cư Sapphire Residence chính là “gương mặt thương hiệu” của thành thị biển. Chưa bao giờ ở Hạ Long lại xuất hiện các Dự án mang sang trọng 5 sao tương tự . Đây là cơ hội thảng hoặc hoi để người dân đô thị với thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại và sang trọng ngay tại chính quê hương của mình.


Ngoài vị trí trung tâm ba mặt hướng ra vịnh thiên đường , lưng tựa núi Bài Thơ, căn hộ The Sapphire Residence còn được phân tách cao bởi lối kiểu dáng độc đáo và sang trọng . hai tòa nhà cao tận dụng lệ luật phong thủy “song hành” sẽ là một trong những điểm hút tài lộc cho cư dân sinh sống tại đây. Lối kiến trúc kính pha kim khí của tòa nhà cũng góp phần khiến cho xóa nhòa đi sự đơn điệu của các tấm bê tông cốt thép. không những thế sở hữu các tấm kính trong suốt khổ lớn bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một góc cảnh đẹp nào của khi không vùng biển đảo Hạ Long.