Dấu ấn tạo nên sự khác biệt của dự án Vinhomes Melodia


Vinhomes Melodia – 1 siêu phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt trên thị trường Hà Nội trong năm 2017. Căn hộ Penthoues, Skyvilla và Shop Office đã tạo nên sự khác biệt cho Vinhomes Melodia so với các dự án khác trên thị trường bất động sản.
Nhắc đến Penthouse và Skyvilla là nhắc đến những căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhất trong các tòa cao ốc, được thiết kế nằm ở vị trí cao nhất trong các tòa nhà chung cư cao cấp. Với thiết kế cầu kì, nội thất xa hoa và không gian thoáng đạt tạo cuộc sống ấn tượng.

Căn hộ Penthouse và Skyvilla tại Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là một biệt thự trên cao với diện tích lớn, thiết kế đẳng cấp. Mọi không gian, chức năng và tiện nghi đều nằm trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa, tạo được góc nhìn thoáng và rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên len lỏi với khung cảnh công viên xanh tuyệt đẹp tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho cư dân, tạo nên những cảm hứng và sáng tạo khác biệt trong cuộc sống.

Shop Office là mô hình căn hộ còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Căn hộ Shop Office tại Melodia Phạm Hùng là chỉ có một múc đích chính là dùng để làm văn phòng, cửa hàng kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (tầng 1, 2). Đây chính là sự khác biệt hẳn với mô hình nhà phố thương mại Shop House (căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh) và mô hình Officitel (căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng). Shop Office tại Vinhomes Melodia thực sự sẽ là nơi kinh doanh và văn phòng lí tưởng cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình tại một trong những khu đô thị ven tuyến đường chính và trung tâm văn phòng hành chính đáng sống bậc nhất thủ đô.
Có thể khẳng định, Vinhomes Melodia Phạm Hùng là một trong những siêu phẩm bất động sản cao cấp hot nhất tại thị trường Hà Nội năm 2017 không chỉ bởi tiện ích dịch vụ hoàn hảo mà còn đa dạng về các mô hình sản phẩm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.
-> Xem thêm: Giá bán Vinhomes Melodia