Vinhomes Gallery Giảng Võ với đã dạng các loại hình phát triển

Là một khu siêu căn hộ cao cấp với vị trí đắc địa và tiện ích hoàn hảo, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại cho các chủ nhân tương lai nhữn nhiều sự lựa chọn khác nhau về sở hữu bất động sản đẳng cấp tại dự án. Đây là những hình mẫu căn hộ cực kỳ phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của  các nhà đầu tư, cũng như là cực kỳ thích hợp với nhiều mức tài chính khác nhau cảu khách hàng.

1. Khu căn hộ cao cấp để ở

Dự án Vinhomes Giảng Võ có loại hình phát triển chủ yếu là loại hình căn hộ để ở, với hình thức sổ hồng sở hữu lâu dài. Cơ cấu căn hộ hình thức này cũng cực kỳ đa dạng với các loại căn hột ừ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích được thiết kế linh hoạt với từ 50 đến 150m2, thiết theo phong cách hiện đại và bàn giao nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp.

Những căn hộ tại Vinhomes Gallery này có thiết kế thông minh, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời và gió từ bên ngoài, tạo sự thông thoáng và sáng sủa cho những căn phòng trong ngôi nhà. Thiết kế không gian mở là thiết kế được áp dụng trên hầu hết tất cả các căn hộ. 

2. Căn hộ Soho – căn hộ Officetel: vừa ở vừa có thể làm văn phòng

Được bố trí theo kiểu châu Âu – châu Mỹ, những căn hộ Studio phục vụ chủ yếu là người độc thân, có mức thu nhập tầm trung. Loại hình này thường được phân phối theo hình thức cho thuê, đặc điểm thiết kế là các phòng không có vách ngăn chia . Một loại hình tương tự căn hộ Studio đó là căn hộ Officetel. Căn hộ căn hộ Soho Vinhomes Gallery được sử dụng với mục đích vừa làm văn phòng vừa là nơi để ở. Loại hình này phù hợp với các doanh nghiệp muốn có 1 văn phòng làm đại diện, hoặc những chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, cũng thích hợp với cả những người độc thân, những người làm việc tại gia.

3. Căn hộ có gác lửng -hay còn gọi là Loft

Không gian căn hộ Loft có cầu thang và tầng gác lửng , nó có chiều cao khoảng bằng 1.5 lần so với căn hộ thông thường. Căn hộ Loft phục vụ nhu cầu của những người có thu nhập cao.

(Trang tin chính thức dự án https://vinhomegallery.vn/)

4. Căn hộ thông tầng đẳng cấp Duplex

Cũng là căn hộ dành cho người có thu nhập cao, và cần diện tích không gian sống lớn . Không gian căn hộ có 2 tầng, có cầu thang bên trong nó. Ngoài phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh, phòng khách sinh hoạt chung, còn có phòng làm việc, thư viện nhỏ trong nhà, phòng tập thể dục , hay phòng giải trí…

5. Căn hộ tại tầng mái Penthouse

Với những chủ nhân thực sự đảng cấp với phong cách sống hiện đại và phóng khoáng, thì loại hình căn hộ này là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo Mức diện tích từ 200m2 đến hơn 500m2, những căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery có nhiều tiện nghi cao cấp và không gian sống vô cùng hiện đại. Căn hộ Penthouse nằm trên tầng cao nhất của các tòa nhà, và có tầm view không gian xung quanh cực kỳ đẹp mắt. 

Xem thêm mở bán dự án Vinhomes D Palais Louis