Vinhomes Green Bay - nơi bình yên hiếm có giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển trên tổng diện tích đất lên đến 39ha đã trở thành khu đô thị có tổng diện tích lớn nhất của tập đoàn tại thành phố Hà Nội. Với cảnh quan thiên nhiên và các công trình được phát triển theo xu hướng kiến trúc độc đáo lạ mát và được triển khai sáng tạo bởi đơn vị thiết kế hàng đầu Haysom Architects đến từ Australia. Giữa một Hà Nội ồn ào, láo nhiệt, bụi bặm, sầm uất, đông đúc thì khi trở về ngôi nhà thân quen tại khu đô thị Vinhomes Green Bay bạn sẽ được thấy một chốn thanh bình, yên tĩnh, trong lánh khác hoàn toàn với thế giới bên ngoài khuôn viên khu đô thị.
  (Hính ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
 
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là quần khu đô thị với đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản từ: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ cao cấp, shophouse, liền kề…Điểm nhấn đặc biệt, độc đáo của quần thể khuôn viên dự án đó là hồ điều hòa với diện tích lên tới 10 ha cùng đường dạo bộ vòng quanh hồ dài tới hơn 3km sẽ đem lại một cuộc sống màu xanh với khí hậu trong lành, mát mẻ cho các cư dân tương lai của khu đô thị.

Nhắc ới 2 từ Hà Nội, tất cả người dân thành phố đều nghĩ tới một thành phố văn minh, lịch sử với lịch sử hào hùng, văn hiến cùng những con đường rợp bóng mát. Sau giải phóng, cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh Hà Nội thay đổi diện mạo mới hiện đại, to lớn hơn với nhiều con đường mới, rộng hơn, hiện đại hơn tuy nhiên cũng đông đúc và chật trội hơn bao giờ hết. Nhiều người dân đã sống lâu năm tại thành phố lại mơ về một thời đáng nhớ trước đó của thủ đô với nhịp sống yên bình, trong lành giờ chỉ còn trong ký ức. 

Hòa cùng xu thế mới về một cuộc sống xanh, cân bằng, sạch, trong lành, yên bình chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến người dân Hà Nội một chốn bình yên giữa lòng thủ đô ồn ào với dự án Vinhomes Green Bay cùng nhiều điều bất ngờ và hứa hẹn phía trước.
Tạm rời xa những bụi bặm, ồn ào, đông đúc, bon chen, các sản phẩm biệt thự, liền kề Vinhomes Green Bay sẽ đem đến gia đình bạn một không gian yên bình, trong lành những cũng không kém phần hiện đại bởi vị trí và quần thể đồng bộ của dự án được trang bị rất nhiều các tiện ích sống cao cấp bậc nhất Hà Nội. Có thể nói hiếm một dự án nào tại Hà Nội hiện nay có thể làm được điều tương tự giống Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay sở hữu đầy đủ tất cả các yếu tố tốt nhất về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích dịch vụ hứa hẹn sẽ trở thành một dự án kiểu mẫu cho các chủ đầu tư khác học hỏi theo.
Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng Vinhomes Green Bay đã tạo ra một cơn sốt hiếm có trên thị trường bất động sản Hà Nội.
Nguồn: http://vinhome-greenbay.com/