D'.Capitale tạo nên súc hút cực lớn cho căn hộ sinh thái cao cấp

D Capital Trần Duy Hưng - Ngày 25 tháng 9 năm 2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank chính thức ký kết cộng tác chiến lược triển khai siêu Dự án Bất động sản đang gây sốt ở khu vực phía Tây Nam Hà Nội - D’.Capitale trên mặt tuyến đường trằn Duy Hưng. Cũng trong buổi sáng này, Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup – đơn vị chịu bổn phận sản xuất siêu Dự án BÐS D’.Capitale đã doanh nghiệp chương trình tập huấn cho 1.000 chuyên viên buôn bán Bất động sản trong khoảng các đại lý để phân phối thông tin toàn diện về Căn hộ D’.Capitale,thông tin thị phần cộng chính sách bán hàng quyến rũ.
Được Ra mắt vào thời điểm vàng của BÐS, sức hấp dẫn của Dự án D’.Capitale đã làm cho những chuyên viên buôn bán Bất động sản đứng ở không yên trong những ngày qua. phổ biến chuyên viên thạo tin trong nghề mách nhỏ có ko ít khách hàng Việt Nam và cả người nước ngoài chủ động địa chỉ có họ để Tìm hiểu thông báo của Chung cư D’.Capitale, đủ thấy sức hot của “siêu phẩm” Ðịa ốc này.
Vị trí xoàn “có 1 không hai” sở hữu ba mặt tiền hướng ra những đường lớn è Duy Hưng, mệnh chung Duy Tiến và Hoàng Minh Giám của Chung cư D’.Capitale chính là nguyên tố trước nhất lôi cuốn sự để ý của các bạn. Trên tổng diện tích lên tới 50.300m2 của D’.Capitale, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khéo léo sắp xếp dàn trải để 6 tòa tháp Dự án có chiều cao trong khoảng 39 – 46 tầng đều sở hữu hướng hồ, phối hợp kết hợp cùng hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, có cá tính kiến trúc hiện đại, đẳng cấp. Thế đất độc đáo không chỉ mang lại cho D’.Capitale tầm nhìn ấp ôm trọn cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô mà còn giúp cư dân tương lai hưởng thụ trọn vẹn môi trường sống trong sạch gần gũi tình cờ từ hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha.
Lý giải cho sự tự tin về thành công báo trước của siêu Công trình D’.Capitale, Phó tổng giám đốc gánh vác kinh doanh của Vinhomes – bà Phạm Thị Lan Phương san sớt, bên cạnh vị trí trung tâm, D’.Capitale còn hội tụ được tinh hoa ưu việt của ba “anh tài” trong ngành nghề Bất động sản và tài chính: Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank. Thương vụ ký kết hợp tác chiến lược giữa ba thương hiệu to này sẽ giúp phát huy tối đa điểm tốt của mỗi bên: vị trí trung tâm, ngoài mặt sang trọng đẳng cấp của Tân Hoàng Minh; luôn Tiện nghi điều hành vận hành Công trình khác tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes song hành cộng hệ sinh thái đa lĩnh vực của Vingroup và sự đảm bảo vốn đầu tư cho Dự án của Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016” do tin báo FinanceAsia trao tặng.
Độ “nóng” của khán phòng dần tăng cao khi thành công bước đầu của Căn hộ Vinhomes D Capitale được cụ thể hóa bằng những Thống kê “biết nói”. Dự án khác đấy, dù rằng D’.Capitale mới chỉ khởi công vun đắp vào tháng 5/2016 mới đây và chưa công ty lễ Ra mắt chính thức, nhưng chỉ trong 3 ngày đưa layout Căn hộ ra thị trường, sắp 80% số Căn hộ của tòa C1 – tòa tháp sở hữu mức giá đẹp nhất của Chung cư D’.Capitale đã được người mua đăng ký.
một thông tin quan yếu khác lôi kéo sự quan tâm của của các chuyên viên kinh doanh Bất động sản là chính sách khuyến mại quyến rũ dành cho khách hàng tìm Chung cư . có D’.Capitale, người dùng sẽ được thu giãn hàng loạt chính sách bán hàng, hỗ trợ tài chính và tiến độ đóng tiền rất linh hoạt: người dùng chỉ phải đóng 30% ban sơ, còn 70% còn lại Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tài chính cho quý khách vay vốn sắm Dự án có lãi suất 0% cho đến lúc có thông tin nhận bàn giao nhà. bên cạnh đó, nếu như các bạn thanh toán sớm tại thời khắc thỏa thuận sẽ nhận chiết khấu siêu hấp dẫn.
có ba “điểm vàng” về vị trí độc tôn, sự tụ hội tinh hoa của ba nhãn hiệu lớn và triển vẳng gia nâng cao trị giá lâu dài, không khó để nhận ra D’.Capitale đang mang 1 tâm thế lý tưởng để bứt phá trên thị phần Ðịa ốc cuối năm 2016. Tin chắc rằng, 1 Chung cư quy tụ tinh hoa ưu việt của những tăm tiếng bậc nhất Việt Nam như D Capitale sẽ mang lại các trải nghiệm sống thực thụ nhất cho người dân thủ đô thành đạt, văn minh, đồng thời góp phần đổi thay dung mạo trọng tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố .
thông tin liên hệ: Hotline: 091 597 6556 - Website: d-capitale.com.vn
địa chỉ giao dịch: Văn phòng bán hàng Dự án D’.Capitale – è cổ Duy Hưng, Thành phố .