Tòa A3 Vinhomes Gardenia sẽ là tòa căn hộ đẳng cấp nhất tại dự án

Giá A3 Vinhomes Gardenia sẽ được chủ đầu tư gửi đấy quý khách hàng quan tâm trong những ngày tới đây khi Lễ mở bán được tổ chức. Dự kiến giá căn hộ tòa A3 sẽ tăng từ 3-5% so với giá bán căn hộ các tòa A1 và A3. Tuy nhiên đây là mức giá hoàn toàn hợp lý vì A3 là tòa đẹp nhất và đẳng cấp nhất của dự án.

bên cạnh đó, trong khoảng ngày 16/5/2016, người mua đăng ký đăng ký mua căn hộ The Arcadia tại những tòa A1, A2 sẽ được tặng gói nội thất giá trị 170 triệu đồng, hoặc tham dự chương trình đảm bảo tiền thuê với lợi nhuận cam kết 16% cho 2 năm cộng rộng rãi khuyến mại khác.
nối tiếp thành công của các đợt giới thiệu sản phẩm căn hộ, vi la, vi la liền kề và shophouse thuộc Công trình Vinhomes Gardenia, công ty Vinhomes 2 – đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị phần mẫu căn hộ theo mô hình 1 + một phòng ngủ tại khu căn hộ The Arcadia mang mức giá đặc trưng hấp dẫn, chỉ từ một,6 tỷ đồng/căn.
Cụ thể, căn hộ mô hình 1+1 phòng ngủ Tại Tòa A3 Gardenia có diện tích khoảng 57 m2, với 3 ko gian bao gồm 1 phòng ngủ chính, một phòng đa năng và một ko gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể tiêu dùng phòng đa năng khiến phòng ngủ thứ hai, phòng làm cho việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Vingroup ứng dụng chương trình “Căn hộ trong mơ – Giá siêu bất ngờ”. Theo ấy, ngoài tầm giá tối ưu, quý khách đăng ký đặt mua căn hộ 1+1 phòng ngủ từ 16/5/2016 còn được nhận ưu đãi quyến rũ, tùy theo mục đích dùng. có khách mua đất để ở ngay, sẽ nhận được quà tặng là gói nội thất trị giá 170 triệu để thỏa sức sáng tạo, sắp đặt không gian sống theo nhu cầu thực tiễn của cá nhân và gia đình. có khách mua để đầu tư sinh lời dài hạn, sở hữu thể tham dự chương trình đảm bảo tiền thuê có mức lợi nhuận cam kết lên đến 16% cho 2 năm.
không những thế, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ The Arcadia vẫn tiếp tục được nhận các khuyến mãi đang mang của toàn Dự án như nhận học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng, được tặng 3 tháng sử dụng rau sạch VinEco, được giúp đỡ vay vốn tới 70% giá trị nhà sở hữu lãi suất ưu đãi 0% ứng dụng trong khoảng thời điểm giải ngân tới 31/3/2018, chiết khấu 1% cho mỗi căn hộ cho những quý khách thân thiết và người nhà tậu từ 2 căn hộ trở lên. đặc biệt, người mua sẽ được chiết khấu 7,5% tầm giá căn hộ trước thuế nếu ko tham gia chương trình tương trợ lãi suất.
hiện nay, Công trình Vinhomes Gardenia đã hoàn thành phần móng Dự án và đang được gấp rút hoàn thiện theo tiến độ. Cư dân mai sau của Vinhomes Gardenia sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống 66 luôn tiện ích và nhà sản xuất đẳng cấp như siêu thị VinMart, VinPro, trường học Vinschool, bể bơi ngoài trời dài 50m, sảnh lounge sang trọng tại A3 Vinhomes Gardenia.