Chuẩn bị mở bán căn độ được chờ đợi BRG Park Residence

Dự án BRG Park Residence Sự kiện mở bán khu căn hộ The Park Residence và vi la Villa Park đã thu hút hơn 1000 người mua tham dự với hơn 150 giao dịch thành công.
Buổi mở bán căn hộ vi la Villa Park, The Park Residence và tổng kết Chương trình bán hàng “Mua nhà 100% trúng lớn” đã được M.I.K Corporation công ty vào ngày 20/6 tại nhà loại Công trình The Park Residence. Sự kiện đã vinh hạnh được chào đón hơn 1000 Cả nhà tham gia có hơn 150 đàm phán thành công cho cả 2 công trình Căn hộ cao cấp The Park Residence và biệt thự Villa Park.
bên cạnh đó , chương trình “Mua nhà 100% trúng lớn” cũng đã xác định được những chủ sở hữu của các quà tặng quyến rũ như xe ôtô Hyundai i10, gói nội thất trị giá 300 triệu Đồng, 6 xe Piaggio và 6 iPad Mini dành cho các Anh chị giao dịch thành công từ 07/05 tới 20/06.
Nằm trong khu Nam Sài Gòn, khu căn hộ cao cấp BRG Park Residence tọa lạc trong khu vực có hệ thống liên lạc và cơ sở vật chất phường hội lớn mạnh đồng bộ tạo điều kiện cho cư dân với 1 cuộc sống tiện ích hoàn chỉnh. tiếp giáp với Dự án là hệ thống trường học các đơn vị quản lý chuẩn đất nước và quốc tế, bệnh viện, chợ truyền thống… cách thức 5 phút đi xe là trọng tâm mua tìm thương mại SC VivoCity theo tiêu chuẩn Singapore tập trung phổ biến nhãn hiệu bán lẻ, tiêu khiển, ẩm thực danh tiếng…
Cư dân còn được lợi trọn 1 cuộc sống gần như tiện nghi và thân thiện có ngẫu nhiên với 1 ,6 ha cho ko gian cây xanh và nhà sản xuất luôn thể ích khép kín. điểm thu hút vượt bậc là hồ bơi chân trời rộng 0,2ha (gấp một,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic), club house, phòng tập thể thao , yoga sở hữu góc nhìn toàn cảnh hồ bơi, con đường chạy bộ dọc bờ sông, khu vực sân vườn sinh thái phổ thông , sân chơi con nhỏ thiên nhiên an toàn, khu vực vườn tiệc nướng ngoài trời … The Park Residence mang đến một giải pháp an cư phù hợp cho các gia đình trẻ hiện nay.
Việc liên tục cộng tác với các tập đoàn đa đất nước cho ra mắt các sản phẩm Chung cư Park Residence bất động sản chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, MIK Corporation đang kiến lập được sự tín nhiệm cao trong khoảng các bạn và chỗ đứng kiên cố trên thị phần .
Theo http://vinhomeskylakes.com.vn/