Chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Bay với rất nhiều giải thưởng uy tínVinhomes GreenBay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu không chỉ bởi vị trí vàng hiếm có của dự án, không chỉ bởi các hệ thống tiện ích dịch vụ tốt. Mà dự án còn được chờ đón bởi thương hiệu uy tín rất lớn đến từ chủ đầu tư Vingroup.  Trong 2 năm liên tiếp 2014 và 2015 thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup được nhật giải thưởng lớn từ hiệp hội bất động sản Châu Á và trở thành thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam cùng 3 giải nhất cho các danh hiệu liên quan nữa.

 (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Những giải thưởng lớn, danh giá mà thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup mới nhận được từ hiệp hội bất động sản Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2016 đều ở những hạng mục rất đáng chú ý, đó là: giải thưởng dành cho khu đô thị phức có quần thể hợp tốt nhất Việt Nam, dự án tòa nhà cao tầng và tốt nhất Việt Nam và đặc biệt là giải khu đô thị có thiết kế cảnh quan thiên nhiên tốt nhất Việt Nam.Có thể nói với những cố gắng không biết mệt mỏi và cố gắng trong vài năm qua ở lĩnh vực bất động sản những danh hiệu mà thương hiệu Vinhomes được vinh danh trao giải ở lần này là hoàn toàn xứng đáng. Đồng thời với kết quả rất ấn tượng này, Vinhomes cũng trở thành công ty Việt Nam đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản dành được cả bộ 3 danh hiệu danh giá này.

Với những giải thưởng hết sức danh giá đó, Vinhomes ngày càng chứng minh được tiềm lực tài chính hùng mạnh, cũng như sự uy tín của mình trên lĩnh vực đầu tư bất động sản cao cấp. Chính vì lẽ đó, Vinhomes Green Bay dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm rất đặc biệt từ thị trường. Những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chúng tôi thường xuyên update đến quý khách hàng quan tâm trong thời gian ngắn nhất tại: http://vinhome-greenbay.com/

Ghi chú: Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản tại khu vực và đã hoạt động liên tục 20 năm nay. Các giải thưởng chủ yếu tôn vin các kiến trúc sư xuất sắc, chủ đầu tư uy tín, khu đô thị tốt nhất….nhằm khuyến khích, khích lệ các chủ đầu tư hoạt động tốt hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.