Thiết kế Mặt bằng Vinhomes D' Capitale của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

Mặt bằng Vinhomes D' Capitale được thiết kế cực kỳ thông minh đến từng chi tiết nhỏ nhất, mọi không gian đều được các kiến trúc sư hàng đâu chăm chút tỉ mỉ với mục đích mang lại một cuôc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp xứng tầm.


Với quy mô 4 tòa căn hộ cao cấp, các tòa được bố trí khóe léo với số lượng căn hộ rất thấp, đảm bảo yêu cầu về mật độ cư dân. Các chủ nhân tương lai của dự án được tận hưởng cuộc sống yên tĩnh và an lành nhất với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ các dịch vụ tại D' Capitale Trần Duy Hưng đặc biệt được chủ đầu tư quan tâm tích hợp cực kỳ đa dạng như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, spa, cảnh quan sân vườn, phòng cộng đồng...

Cư dân tại đây có thể dễ dàng thỏa mãn mọi nhu cầu của cuộc sống như mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, xem phim tại rạp chiếu phi tiêu chuẩn quốc tế hay chuyện trò cùng người thân và bạn bè tại các nhà hàng, cafe ngay trong phạm vi của dự án.

Dự án dự kiến sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt vào tháng 9 năm 2016 tới. Mọi thông tin về Giá bán Vinhomes D' Capitale hay thiết kế chi tiết đều sẽ được chủ đầu tư công bố chính xác và rõ ràng trong thời gian tới. Hiện tại đang có rất nhiều luồng thông tin khác nhau trên mạng internet, tuy nhiên quý khách hàng quan tâm đến dự án cần tỉnh táo và thường xuyên cập nhật thông tin tại các website và kênh thông tin chính thức của chủ đầu tư.

Hãy cùng chờ đợi và đón chào một siêu dự án với mô hình sinh thái cạnh công viên hồ điều hào Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng cuối năm 2016 này.