Panorama Nha Trang cung cấp cho thị trường loại căn hộ khách sạn được sở hữu lâu dài

Panorama Nha Trang ra mắt hy vọng sẽ giải tỏa sự khó khăn trong việc đặt thuê phòng khách sạn 3-5 sao tại thành phố biển Nha Trang trong suốt thời gian qua. Có rất nhiều lý do để các bạn tìm hiểu dự án ngay từ bây giờ. 

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu các lí do khiến KH không thể bỏ qua cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn này:
 1. Khách hàng được Sở hữu lâu dài căn hộ của mình (không phải 50 năm như các dự án Căn hộ condotel khác).
 2.  Lần đầu tiên có 1 dự án mà KH có thể Mua để ở.
 3. Nếu KH chưa muốn ở, CĐT cam kết thuê lại 5 năm chia sẻ 90% lợi nhuận từ cho thuê cho KH nhưng không thấp hơn 8%/năm và mỗi năm vẫn được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí từ hệ thống.
 4. CĐT là Công ty CP Vịnh Nha Trang - CĐT uy tín bậc nhất tỉnh Khánh Hòa
 5. Thiết kế căn hộ chuẩn 5 sao:
 • Thiết kế hình Elipse giúp 70% căn hộ tại dự án view trực diện biển.

 • 2 giếng trời trung tâm thông thẳng từ dưới lên nóc tòa nhà giúp 100% căn hộ đều thoáng và có ánh sáng mặt trời cả mặt trước và sau căn hộ.
 • CĐT hi sinh 4 căn hộ: 2 căn mặt view biển + 2 căn mặt view thành phố để lấy gió từ biển vào ở mặt trước và lấy gió từ núi ở mặt sau đảm khí tươi lưu thông tại tất cả các mặt của căn hộ.
 • Bể bơi nước mặn vô cực đáy kính lần đầu tiên tại tầng đỉnh 39.
 • Skybar 6 sao view 360% toàn cảnh Nha Trang sẽ là nơi giải trí, ngắm cảnh số 1 tại Nha Trang trong tương lai.
 • Hệ thống 6 tầng TTTM, mua sắm, giải trí.
Với các lợi thế trên, Căn hộ Panorama Nha Trang được các nhà nghiên cứu bất động sản đánh giá cao về khả năng sinh lời vì công trình sở hữu những lợi thế đặc biệt: vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp 5 sao đa dạng, kiến trúc mang tính biểu tượng và vị thế du lịch của Nha Trang đang ngày càng được khẳng định trên trường Quốc tế. Tòa nhà còn được quản lý bởi danh tiếng thế giới là Tauzia và đối tác thi công chất lượng bậc nhất Việt Nam Conteccons.