Vinhomes Khánh Hội sẽ là mở đầu cho sự phát triển tăng vọt của BĐS cao cấp Sài Gòn năm 2017

Chung cư Vinhomes Khánh Hội đã được thông báo tới người quan tâm tại Tp Hồ Chí Minh là được thương hiệu chủ đầu tư BĐS Vinhomes triển khai. Đây là một trong các khu tổ hợp gồm có nhiều loại hình công trình sang trọng và hiện đại với quần thể gồm có khối văn phòng, dịch vụ, thương mại cao cấp, khu căn hộ, biệt thự hạng sang ngay sát sông Sài Gòn …


Đây là dự án mang danh tiếng bất động sản đắt giá của tập đoàn Vingroup làm nhà đầu tư. Đây có thể nói là một siêu dự án được nhiều người nhắc tới như khu đô thị xanh sinh thái - một mô hình mới sẽ là hình mẫu phát triển trong tương lai. Nó là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, là khu đô thị đáng sống mơ ước của mọi người dân Việt Nam.

Dự án Vinhomes Khánh Hội nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận 4 cũng như của Sài Gòn. Khu đất dự án nằm ở cửa ngõ chiến lược nhằm kết nối với các quận trọng điểm của thành phố, là một trong 3 khu đất còn lại ngay gần sông của quỹ đất thành phố, cũng như kết nối với đường Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm.

Dự án KĐT Vinhomes Khánh Hội - Thủ Thiêm - Cảng nhà Rồng nằm vị trí đẹp của Sài Gòn, dễ dàng tiếp cận tới các khu vực bằng các đường như đường thủy và đường bộ.

Nằm ở bờ tây sông Sài Gòn, có mặt tiền ở Nguyễn Thất Thành, nên việc di chuyển tới nội thành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khu đất nằm gần quận 1, nên Vinhomes Khánh Hội Vingroup được nhiều khách hàng, giới đầu tư quan tâm.

Nếu cân đo đong đếm với Vinhomes Ba Son thì Căn hộ Vinhomes Khánh Hội có các ưu điểm nổi bật về thiết kế, trang trí đồ nội thất. Ở đây, toàn bộ các tòa nhà bao bọc bởi lớp kính 2 lớp dày, chạm sàn giúp truyền sàn, cân nhiệt và chặn được tia cực tím.

Đây là một trong các mô hình quy hoạch quan trọng, chiến lược mà Vingroup đang tiến hành cho triển khai. Do đó mà dự án này được thiết kế, quản lý, giám sát bởi các nhà đầu tư nổi tiếng và hàng đầu trên thế giới.