Chọn căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai như thế nào?

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được dự kiến sẽ gia mắt vào quý 2 năm 2016, được coi là biểu tượng mới của thủ đô và mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư.

Với quy mô 1.3 ha, với 2 tòa văn phòng cao 4 tầng, Chung cư Vinhomes Metropolis có 3 tòa chung cư cao 41 đến 45 tầng, khối đế 4 tầng, căn hộ từ tầng 5 trở lên.

Theo mô hình chuẩn các khu đô thị của Vinhomes, dự án được tích hợp đa dạng các tiện ích và dịch vụ chất lượng 5 sao, với mong muốn mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và gần gũi vỡi thiên nhiên cho cư dân tại Vinhomes Metropolis.

Vậy chúng ta nên chọn căn hộ thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình?

1. Đối với khách hàng mua đầu tư: chỉ tiêu đầu tiên được đặt ra là chọn căn hộ đẹp, tầm giá trị vừa phải, tức là các căn loại nhỏ từ 1 đến 2 ngủ, hướng đẹp và có tính thanh khoản cao. Vinhomes Metroplois Liễu Giai sẽ ra hàng thành rất nhiều đợt nên muốn có hiệu quả cao nhất thì cần chọ mua ngay trong đợt ra hàng đầu tiên, giá sẽ là thấp nhất với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2. Đối với khách hàng mua với nhu cầu để ở: có rất nhiều sự lựa chọn bởi vị Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế đa dạng các loại diện tích với từ 1 đến 4 phòng ngủ. Ưu tiên đầu tiên khi chọn mua là hướng căn hộ, tiếp theo đó là khoảng tầng và giá trị căn hộ. Khách hàng cũng nên chọn mua ngay thời điểm đầu bởi vì càng về sau, giá trị chung cư sẽ ngày càng tăng.

3.  Cần tìm đến đơn vị phân phối chính thức được chủ đầu tư ủy quyền.

Trong thời đại công nghệ ngày nay, các khách hàng dễ dàng tiếp cận với các thông tin dự án Vinhomes Metropolis qua các phương tiện thông tin đại chúng, tuy nhiên hãy tỉnh táo để trở thành những người tiêu dùng thông minh.