Tổng quan Chung cư Booyoung

Chung cư Booyoung là tổ hợp căn hộ chung cư được thiết kế với phong cách mới hiện đại, tiện nghi, đặc biệt hướng đến các cư dân năng động và các khách hàng nước ngoài. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN
- Tên gọi dự án: Tổ hợp Chung cư Booyoung
- Chủ đầu tư: 
Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Booyoung Việt Nam
- Quy mô dự án: 6 toà nhà cao 30 tầng với khoảng5.000 căn hộ
- Tầng hầm: 3 tầng hầm được thiết kế chỗ để xe thông minh
- Diện tích đất: gần 43.127m2
- Mật độ xây dựng: 40%
- Diện tích sàn chung cư: 553.683 m2


Chung cư Booyoung có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc - một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại  Xứ Kim Chi, tổng dự toán 171 triệu USD. Khu Booyoung được quy hoạch gồm 6 toà nhà  với căn hộ diện tích TB là 100m2: CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07.


Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sinh sống tại đây một công sống anh lành, tiện nghi, sẽ là nơi mong về sau một ngày làm việc vất vả, là nơi an dưỡng yên tĩnh cho những người cao tuổi và sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tương lai, những chủ nhân của đất nước.

2 nhận xét:

  1. Chung cư vinhomes giảng võ tọa lạc ở vị trí kim cương số 148 phố Giảng Võ, nằm trên mảnh đất trước đây là Khu triển lãm đất nước sở hữu hai mặt trục đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Vinhomes Giảng Võ là khu phức hợp rộng sắp 7ha với những dòng hình đồng bộ đương đại là văn phòng hạng A, trọng điểm thương mại sang trọng, Khu căn hộ cao cấp và lược đồ nhân tiện ích đẳng cấp 5 sao mang nhãn hàng Vinhomes. Vinhomes Gallery Đó hoàng thiện vững chắc sẽ là một khu căn hộ đáng sống hàng đầu hà nội.

    Vị trí Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm ở 148 Giảng Võ trọng tâm của huyện Ba Đình, 1 vị trí đắc địa của hà nội, không có 1 Chung cư nào có thể so sánh đã được. Mỗi cư dân ngay tại đây Khoảng mất hai phút để đến Hồ Gươm, 5 phút đến Hồ Tây, 10 phút ra bến xe Mỹ Đình, 20 phút tới phi trường nội bài, xung uanh là hệ thống hành chính, sơ đồ những đại sứ quán, và các trọng điểm thương mại, những khách sạn cao cấp, chỉ cần một đôi thôi bạn sẽ thu giãn toàn vẹn một thể tích từ dự án Vinhomes Gallery mang đến.
    Huyện Ba Đình là 1 quận trung tâm của Thủ đô nhưng lại có diện tích khiêm tốn- nhỏ nhất. Nên tính khan thi thoảng về Chung cư ở tại đây cũng nâng cao lên. Hơn nữa, giấy phép vun đắp cao ốc cao tầng Khoảng dành cho bạn các chủ đầu cơ uy tín hàng đầu như tập đoàn Vingroup – chung cư 148 giảng võ với nhiều chất lượng uy tín hàng đầu cũng như với thâm niên về Chung cư cũng như tay nghề trong khoảng giới bất động sản ngày nay.

    Trả lờiXóa