Vị trí Chung cư Booyoung

Chung cư Booyoung được quy hoạch trọn ven trong KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Nằm trên mặt tiền trục giao thông quan trọng Nguyễn Trãi và gần ngay Làng Việt kiều châu Âu. Hạ tầng kỹ thuật hiện đại, quy hoạch thông minh, cư dân toàn khu vực có dân trí cao.Cư dân tại Booyoung dễ dàng kết nối tới các khu vực khác trong khu đô thị cũng như các địa điểm khác trong thành phố.

Chung cư Booyoung xứng đáng là chung cư có vị trí đẹp nhất Khu đô thị Mỗ Lao và Quận Hà Đông.

1 nhận xét:

  1. vinhomes giảng võ tọa lạc ngay tại vị trí kim cương số 148 thị trấn Giảng Võ, nằm trên mảnh đất trước đây là Khu triển lãm đất nước có 2 mặt các con phố lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Vinhomes Giảng Võ là khu phức hợp rộng sắp 7ha mang những mẫu hình đồng bộ hiện đại là văn phòng hạng A, trung tâm thương mại sang trọng, Khu căn hộ cao cấp và lược đồ tiện thể ích đẳng cấp 5 sao có thương hiệu Vinhomes. Vinhomes Gallery Đó hoàn thành kiên cố sẽ là 1 khu căn hộ đáng sống hàng đầu thủ đô hà nội.

    Khu vực Công trình Vinhomes Giảng Võ nằm ngay tại 148 Giảng Võ trọng điểm của quận Ba Đình, một vị trí thuận lợi của hà nội, chưa 1 Dự án nào mang thể so sánh đang được. Mỗi cư dân ở tại đây tầm mất 2 phút để đến Hồ Gươm, 5 phút tới Hồ Tây, 10 phút ra bến xe Mỹ Đình, 20 phút tới trường bay nội bài, xung uanh là hệ thống hành chính, sơ đồ các đại sứ quán, và những trung tâm thương nghiệp to, những khách sạn cao cấp, chỉ cần một đôi thôi bạn sẽ tận hưởng vẹn toàn tiện tích từ Chung cư Vinhomes Gallery đem lại.

    huyện Ba Đình là 1 thị xã trung tâm của Thủ đô nhưng lại khoảng trống khiêm tốn- nhỏ nhất. Nên tính khan hiếm về Chung cư ở đây cũng tăng lên. Hơn nữa, giấy phép vun đắp cao ốc cao tầng Khoảng dành cho bạn các chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Vingroup – 1 doanh nghiệp lớn của Việt Nam mang phổ quát chất lượng uy tín bậc nhất cũng như có thâm niên về Dự án cũng như tay nghề từ giới bất động sản ngày nay. Với sản phẩm chung cu vinhomes gallery thật sự đáng sống nhất của năm

    Trả lờiXóa